Home / TIN TỨC / Tổng hợp những thông tin bất động sản trong những tuần vừa qua

Tổng hợp những thông tin bất động sản trong những tuần vừa qua

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những thông tin chính như sau: Giá căn hộ khó có khả năng giảm vào cuối năm. M&A bất động sản đạt 800.000.000₫ 9 tháng đầu năm. Hà Nội có thể di dời 1900 hộ dân ven đê để quy hoạch chống lũ. Dựa trên những tín hiệu tích cực của thị trường trong 9 tháng đầu năm nay JLL dự báo thị trường căn hộ để ở còn diễn biến khả quan trong ba tháng còn lại của năm 2017. Do đó JLL dự báo giá bán căn hộ sẽ khó có khả năng suy giảm trong cuối năm. Trong quý 3 năm 2017 thành phố Hồ Chí Minh có hơn 1.700 căn hộ mở bán mới tăng gần 54% so với quý trước, có tăng hơn 39% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó tỉ lệ căn hộ bán ra thành công đã tăng 12% so với quý trước tương ứng với hơn 19900 căn hộ được bán ra. Tại thị trường Hà Nội lượng căn hộ mở bán trong quý 3 đạt khoảng 6000 căn. Trong 9 tháng đầu năm 2017 Hà Nội đã có hơn 22.000 căn hộ mở bán. Thị trường ghi nhận lực cầu khá khả quan khi lượng bán ra đạt 6500 căn tăng 7,3% so với quý trước. Với các diễn biến này của thị trường theo nhà tư vấn JLL đưa ra những dự báo khá tích cực về phân khúc căn hộ để ở trong ba tháng còn lại của năm 2017.

can ho new city quan

Trong 9 tháng đầu năm tỉ lệ tiêu thụ căn hộ diễn biến rất tốt cho cả thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trên những tín hiệu tích cực về thị trường như vậy cùng với việc chúng tôi hiện tại không ghi nhận bất cứ một tín hiệu tiêu cực nghiêm trọng nào có khả năng ảnh hưởng đến thị trường nhà ở cuối năm nay. Chúng tôi tự tin thị trường trong ba tháng cuối năm vẫn rất khả quan. Có thể một số nhà đầu tư sẽ đưa ra những chính sách khuyến mãi. Tuy nhiên do tâm lý thị trường đang tốt và cầu đều ổn định không có lý do gì nhà đầu tư lại đưa ra quá nhiều chính sách khuyến mãi để mà kích cầu cả. Chúng tôi vẫn nghĩ là thị trường cuối năm sẽ là thị trường nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Cụ thể JLL dự báo chỉ trong Quý 4 thành phố Hồ Chí Minh sẽ có gần 15.000 căn hộ tập trung chủ yếu ở quận 2 và Quận 9. Trong khi Hà Nội dự kiến cung ứng ra thị trường thêm 12400 căn hộ chủ yếu ở phân khúc trung cấp và bình dân. Khả năng hấp thụ của thị trường vẫn ở mức tích cực nên giá bán căn hộ bình quân được dự báo ở mức ổn định.

m and a bat dong san

Hoạt động M&A mua bán sáp nhập bất động sản 6 tháng đầu năm 2017 đặt 800 triệu đô la Mỹ. Đây là thông tin vừa được công trình nghiên cứu thị trường của CBRE vừa công bố trong báo cáo thường kỳ của hãng. Theo CBRE Việt Nam tính lũy kế 9 tháng đầu năm nay có khoảng 30 giao dịch chuyển nhượng các dự án về thương mại, khu phức hợp, nhà ở trên cả nước tổng giá trị giao dịch ước đạt khoảng 800 triệu đô la mỹ. Trong các giao dịch chuyển nhượng bất động sản 9 tháng qua những thương vụ nổi bật nhất nằm ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Bình Dương….vv.

nao vet  bai song tai ha noi

Xắp có khoảng 1900 hộ dân khu vực ven đê Hà Nội có thể việc di dời theo quy hoạch mà Viện Khoa Học Thủy Lợi Việt Nam vừa hoàn thành. Theo quy hoạch phân lũ trên các tuyến đê tại Hà Nội do Viện Khoa Học Thủy Lợi Việt Nam vừa hoàn thành. Không gian thoát lũ sông rộng hơn và nằm giữa hai địa chính. Với quy hoạch này tổng số hộ dân cần di dời là 1900 hộ. Tổng kinh phí dự kiến phục vụ cho công tác triển khai quy hoạch phòng chống lũ là gần 57000 tỷ đồng. Số hộ dân phải di dời lần này đã giảm rất nhiều so với con số được đề xuất trước đó. Cụ thể theo quy hoạch phòng chống lũ theo hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2007. Hà Nội phải di dời 197 hộ dân cư, tổng cộng là 30230 hộ dân tướng gần 130000 nhân khẩu tổng chi phí khoảng 100 ngàn tỷ đồng. Bên cạnh việc di dời các khu dân cư, quy hoạch mới cũng đề xuất nạo vét 4 bãi sông Trung Châu huyện Đan Phượng, Võng La và Hải Bối huyện Đông Anh và Văn Đức huyện Gia Lâm. Quy hoạch chống được lũ chu kỳ năm trăm năm trong trung tâm thành phố Hà Nội.

di doi ho dan tai ha noi

Tham khảo các bài viết hay tại các đường link bên dưới.

http://vpreals.vn/can-ho-aurora-riverside/ 

http://vpreals.vn/can-ho-sai-gon-avenue/

Thông tin bài viết: Tham khảo từ Kênh Youtube FBNC.

Tổng hợp những thông tin bất động sản trong những tuần vừa qua
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939