Home / TIN TỨC / Tình hình bất động sản tại Trung Quốc và Dubai

Tình hình bất động sản tại Trung Quốc và Dubai

Các nhà quản lý tài chính Trung Quốc đang lên kế hoạch thắc chặt hơn nữa nguồn tiền đổ vào thị trường bất động sản. Đây là động thái được đưa ra trước những e ngại giá nhà đất liên tục leo thang ở quốc gia này. Các nhà chức trách của ngân hàng Trung ương ủy ban quản lý ngành và Ủy ban đầu tư chứng khoán Trung Quốc được cho là đã lên kế hoạch hạn chế việc đầu tư thái quá vào thị trường bất động sản. Đây là kế hoạch được dự kiến ra đời sau những lo ngại của chính phủ nước này về tình trạng giá nhà leo thang, cơn sốt mua nhà bùng nồ. Trước đó, các chính sách về siết chặc việc mua nhà cũng được ban hành tại quốc gia này bao gồm việc tăng tỷ lệ tiền mà người mua nhà phải trả trước. Giảm tỷ lệ cho vay và giới hạn số lượng bất động sản dê sở hữu. Tại Bắc Kinh tăng tỷ lệ tiền trả trước của người mua nhà lần đầu lên ít nhất 35%. Tại Thẩm Quyến người mua phải trả ít nhất là 70% để sở hữu tài sản bất động sản thứ hai. Các chính xách về hạn chế mua nhà nhưng không cư trú cũng được đưa ra tại thành phố này. Một số đô thị khác cũng có quy định về số lượng bất động sản một người được sở hữu như ở Tế Nam cư dân chỉ được phép sở hữu tối đa 3 bất động sản. Cơ quan tài chính của quốc gia này cũng đang có kế hoạch thiết lập cơ chế quản lý tình hình mua bán bất động sản bao gồm việc quản lí giá cả. Thị trường bất động sản Trung Quốc được biết đang ở trong giai đoạn rất phức tạp khi giá nhà liên tục tăng cao ở các thành phố lớn. Nhưng lại giảm ở cái đồ thị nhỏ lẻ.

bat dong san trung quoc

Ngày 10 tháng 10 vừa qua thì Dubai đã khởi công xây dựng tòa tháp cao nhất thế giới cao hơn kỷ luật hiện tại là tòa nhà burj khalifa cũng đặt tại thành phố này. Thủ tướng các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất Sheikh Maktoum sẽ tuyên bố động thổ khởi công tòa tháp cao nhất thế giới đặt tải cảng Dubai Creek Harbour. Đây là dự án của Ema Property hãng phát triển động sản lớn nhất của Dubai. Trong đợt công bố dự án hồi án tháng 4 dù không đưa ra chiều cao của tổng hợp mới nhưng chủ đầu tư cho biết toàn thân xác này sẽ cao hơn cả Tháp Burj Khalifa cao 828m. Tổng vốn đầu tư dự án của tháp Dubai Creek Harbour khoảng 1 tỷ USD. Khi hoàn công vào năm 2020 tòa tháp sẽ là tháp quan sát 360 độ nhìn toàn cảnh thành phố. Chủ tịch Ema Property cho biết tòa tháp sẽ hoàn thành trước siêu triễn lãm thế giới World Expo 2020 mà Dubai đăng cai tổ chức. Dubai là thành phố nổi tiếng của những tòa tháp chọc trời. Một hãng bất động sản khác của Ả Rập Saudi là Kingdom Holding củng đang ấp ủ một dự án ở Jetda với chiều cao dự kiến hơn 1 km.

toa nha dubai creek harbour

Đọc thêm các bài viết hay khác tại các đường link sau:

http://vpreals.vn/nha-pho-lovera-park/

http://vpreals.vn/can-ho-aurora-riverside/

Tình hình bất động sản tại Trung Quốc và Dubai
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939