Home / TIN TỨC / Tiên đoán thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2017

Tiên đoán thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2017

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự điều chỉnh để giải quyết tình trạng lệch pha trong cung cầu với phân khúc nhà ở vừa túi tiền. Thị trường bất động sản sẽ có sự phát triển mạnh trong nửa cuối năm 2017 đó là nhận định của ông Lê Hoàng Châu Chủ Tịch Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Trong cuộc trao đổi với phóng viên của kênh youtube FBNC Việt Nam ông Lê Hoàn Châu cho biết thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong 6 tháng cuối năm 2017  có thể còn tăng mạnh và phát triển bền vững.  Sau đây vpreals mời các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết ngay sau đây về tình hình thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong 6 tháng đầu năm 2017.

Tiên đoán thị trường 6 tháng cuối năm 2017

 Nhiều chuyên gia  có nhận định rằng thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2017 có dấu hiệu chững lại và yếu tố lệch pha cung cầu vẫn còn xuất hiện giống như năm 2016. Một câu hỏi được đặt ra ở đây đó là cụ thể tình hình phát triển của thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2017 như thế nào?  Theo ông Lê Hoàng Châu chủ tịch hiệp hội bất động sản Việt Nam cho biết  thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm 2017 thì vẫn còn nằm trong chu kỳ tăng trưởng,  chúng ta thấy thị trường vẫn giữ được sự ổn định. Tuy nhiên là nó có các dấu hiệu chững lại và nó có tìm ẩn các yếu tố rủi ro trong thị trường bởi vì chúng ta thấy vẩn còn hiện tượng lệch pha cung-cầu. Mà lệch pha cung-cầu nó thể hiện qua phân tích thị trường lệch về phía bất động sản cao cấp, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Tien doan thi truong bat dong san 6 thang cuoi nam 2017

Một hiện tượng cũng đáng lưu ý  là tốc độ tăng trưởng của các sản phẩm nông sản cao cấp trong 6 tháng đầu năm là tăng 1,9 lần so với năm 2016 và mức tăng trưởng của phân khúc căn hộ bình dân thì cũng tăng ở mức độ 1,8 lần nhưng các căn hộ ở phân khúc trung cấp thì lại giảm tới 40% so với cuối năm 2016. Chính từ chỗ đó thì chúng ta mới thấy rằng có sự tăng trưởng và đáp ứng không cân đối trên thị trường bất động sản.  Mặc dù chúng ta nhìn tổng thể thì phân khúc nhà ở vừa túi tiền tức là bao gồm cả căn hộ trung cấp và căn hộ bình dân vẫn chiếm tỷ trọng hơn 68% trên toàn thị trường.

Bên cạnh đó chúng ta lại thấy một tình trạng khác cần lưu ý diễn ra trong 6 tháng đầu năm 2017. Đó là hiện tượng  giá ảo trong phân khúc đất nền phân lô ở các quận ven và các huyện ngoại thành. Vì thế sự vào cuộc rất kịp thời, rất quyết liệt của lãnh đạo thành phố, các sở ngành cũng như các quận huyện thì hiện nay cơn sốt giá ảo đất nền ở khu vực ven thành phố Hồ Chí Minh đã được kiểm soát nhưng mà nó vẫn tiềm ẩn những yếu tố rủi ro của thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2017.  Bên cạnh sự phát triển của phân khúc căn hộ cao cấp thì căn hộ vừa túi tiền, căn hộ dành cho người có thu nhập thấp vẫn có một vài sự phát triển ổn định.

tien doan thi truong bat dong san cuoi nam 2017

 Chúng ta cần phải có đánh giá và nhận định đúng về sự phát triển của loại hình căn hộ bình dân trong 6 tháng cuối năm 2017.  Thị trường bất động sản cả nước cũng như là thành phố Hồ Chí Minh sẽ có một sự tái cấu trúc về sản phẩm. Công ty Vpreals cho rằng các phân khúc nhà ở vừa túi tiền là những loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ với giá bán hợp lý tức là loại căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng đã và đang thống lĩnh thị trường bất động sản.  Vpreals thấy  trong doanh nghiệp bất động sản sẽ có sự tái cấu trúc về sản phẩm để chú trọng các loại sản phẩm nhà ở  vừa túi tiền. Trong thời buổi như hiện nay các doanh nghiệp bất động sản và khách hàng cần phải rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư hay mua một dự án bất động sản. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường đã đưa ra dòng sản phẩm tầm trung vừa túi tiền người mua. Trong đó doanh nghiệp Nam Long đã và đang dành thời gian để nghiên cứu và tung ra thị trường dòng sản phẩm tầm trung đó là dự án valora island với loại sản phẩm này sẽ rất thu hút được khách hàng mua ở và đầu tư vì chỉ có 33 căn, hiện tại đã giữ chổ được 11 căn chỉ còn lại 22 căn. Để biết thêm thông tin về dự án trên quý khách vui lòng truy cập vào đường link tại đây.

Tham khảo thông tin căn hộ giá rẻ tại đây

Căn hộ mizuki park quận Bình Chánh, TP.HCM

Biệt thự valora island quận Bình Chánh, TP.HCM

Tiên đoán thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2017
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939