Home / TIN TỨC / Sức nóng thu hút khách hàng của dự án Lovera Park

Sức nóng thu hút khách hàng của dự án Lovera Park

Dự án lovera park được đầu tư bởi công ty uy tín trên thị trường Ceninvest. Sau khi thành công ở hàng loạt dự án khác trên các tỉnh thành của Việt Nam. Ngày 20 tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư này đã kí hợp tác dự án cùng các đối tác. Đến tham dự có các đại diện của các công ty con và đối tác của Ceninvest. Trong buổi lễ này là sự gặp gở của các đại gia trong ngành bất động sản. Trước tiên, chúng ta phải nói đến các công ty con của chủ đầu tư Cengroup. Các công ty con này được thành lập trong thời gian gần đây khoảng 4, 5 tuổi. Nhưng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường đó là Ceninvest. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đối tác đến từ những công ty khác. Trong đó, có đại diện của nghemoigioi.vn, phpreal, cenland, empland, keyland, siêu thị dự án miền nam, vân hà. Các đại diện này cho biết, dự án lovera park có giá rất tốt trên thị trường.

hinh thu te du an lovera oark

Xét tình hình thực tế của dự án, cứ mỗi ngày lại có hàng chục lược khách vãng lai tìm xem dự án. Đa số những khách này đã giữ chổ tại các sàn muốn xêm thêm dự án. Nhưng vẫn có một số khách mới đang tìm hiểu dự án. Dự án lovera park đang trong giai đoạn hoàn thiện phần bên ngoài. Công viên của dự án đã hoàn thành cách đây vài tháng, hồ bơi, sân thể thao tổng hợp cùng hoàn thành. Dự án có tổng diện tích lên đến 22 ha đất, hiện tại chủ đầu tư chỉ hoàn thành 1/4 của dự án. Tổng thể bên ngoài chúng ta có thể thấy được dự án được thiết kế như những ngôi biệt thự. Tạo cho chủ nhân trong tương lai có cảm giác như đang sống trong biệt thự lớn. Đứng bên ngoài nhìn vào chúng ta có cảm giác trong dự án rất sang trọng. Cộng với thiết kế hiện đại đã tạo nên dự án lovera park.

hinh thuc te du an lovera park

Khi mà giá nhà đất ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây. Thị trường nhà giá rẻ ngày càng thu hút khách hàng hơn do số dân việt nam có mức thu nhập còn thấp. Tại khu vực quanh dự án lovara park chúng ta cũng dể nhận thấy giá đất tại đây không hề rẻ. Quanh dự án là đất của khu dân cư Phong Phú, đa số đã có sổ và người vào ở. Nếu tính trên giá đất hiện tại có sổ tại khu vực này thì rơi vào khoảng 26, 27 triệu/m2 cho nền bên trong. Còn những nền gốc rơi vào khoảng 30 triệu/m2. Ước tính nếu như hoàn công nhận được sổ hồng thì người mua nhà phải xây lên đến 4 tầng rưỡi. Tính hết chi phí những ngôi nhà như thế này phải có giá từ 5 đến 6 tỷ đồng một căn. Tuy nhiên, kề cận chỉ 10 bước chân là đến dự án lovera park. Giá của dự án này rơi vào khoảng 2,39 tỷ đồng một căn. Bàn giao tường bên ngoài sơn nước trắng, bên trong giao thô. Thiết kế xây dựng 1 trệt 2 lầu, không ngăn tường bên trong. Khi mua về khách hàng phải tự ngăn tường. Chi phí ngăn tường rồi thiết kế nội thất có thể rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng. Nếu ước tính giá một căn hoàn thiện tại đây chỉ khoảng 2,7 tỷ đồng. Vẫn khá rẻ và hấp dẫn so với đất và nhà trong khu vực.

hinh thuc te ho boi du an lovera park

Thời gian dự kiến bàn giao dự án có 2 giai đoạn bàn giao khác nhau. Thứ nhất, dãi H,K,L sẽ được bàn giao vào quý tháng 12 năm 2017. Các dãy nhà còn lại sẽ được bàn giao vào tháng 07 năm 2017. Nếu hoàn thành đây sẽ là khu dân cư phức hợp nhiều tiện ích nổi trội như: Hồ bơi, phóng gym, thể thao, công viên, siu thị…. Hơn thế nữa đây còn được gọi là khu dân cư khép kín được bảo vệ 24/7 sẽ giúp các cư dân sống trong dự án này yên tâm hơn. Đây cũng là những điều kiện lý tưởng để bạn và gia đình bạn có cuộc sống tuyệt vời tại dự án này.

Tham khảo các bài viết hay khác tại các đường link bên dưới:

http://vpreals.vn/can-ho-aurora-riverside/

http://vpreals.vn/nha-pho-biet-thu-lovera-park/

Sức nóng thu hút khách hàng của dự án Lovera Park
1 (20%) 1 vote

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939