Home / TIN TỨC / Những thay đổi chuyển mình của đường Nguyễn Thị Thập – Q.7 trong năm 2020.

Những thay đổi chuyển mình của đường Nguyễn Thị Thập – Q.7 trong năm 2020.

 

 Theo thống kế hiện nay của Tp.HCM, thì  tuyến đường này được nâng cấp rất rõ. Làm thay đổi diện mạo tổng quan của khu vực quận 7 như hiện nay. Kể từ tháng 01/2011 đến nay, thì đoạn đường Nguyễn Thị Thập hoàn toàn thay đổi chuyển mình theo xu nhập kinh tế (đoạn từ đường Lê Văn Lương đến đường Nguyễn Văn Linh) đã được sở giao thông công chánh Tp.hcm đặc biệt quan tâm và cho thông xe, con đường trở nên rất thông thoáng, mở rộng nâng cấp với vốn đầu tư hơn 371 tỷ đồng. Tuyến đường Nguyễn Thị Thập hiện nay chính thức trở thành con đường thương mại rất khang trang và hiện đại với hàng trăm loại hình dịch vụ kinh doanh thương mại, giải trí, ngân hàng mọc lên như nấm, làm thay đổi rất mới về diện mạo thành phố, nhằm góp phần năng cao giá trị sống, đóng góp vào sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của quận 7 nói riêng và Thành phố HCM  nói chung. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã mạnh dạn và tự tin cho ra đời dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ quận 7, căn hộ Golden Star nằm trên tuyến đường này.

Quy hoạch con đường đẹp nhất quận 7
Quy hoạch con đường đẹp nhất quận 7
  • Điều đó cũng minh chứng cho sự phát triển của ngành giao thông công chánh như hiện nay mà Bộ trưởng Đinh La Thăng từng nói. Tiếp nối thành công đó, năm 2017 là  một năm rất nhiều hứa hẹn làm sống vậy nền kinh tế cả khu vực trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó, ngành bất động sản cũng được khôi phục một cách nhanh chóng. Điển hình đường Nguyễn Thị Thập ngày càng trở nên sầm uất. Do rất nhiều dự án căn hộ giá rẻ quận 7 mọc lên. Tất cả được phân bố rất đều và tập trung nhiều nhất là tuyến đường này như căn hộ giá rẻ quận 7 , căn hộ Golden Star. Đây là căn hộ giá rẽ được rất nhiều người dân quan tâm và đón nhận. Căn hộ giá rẻ quận 7 rất thu hút mọi tầng lớp  nhất là khách hàng giới trẻ tại khu chế xuất quận 7. Đa số các bạn trẻ luôn mong muốn cho mình một căn hộ giá rẻ quận 7. Sở hữu các tiện ích khu liền kề Phú Mỹ Hưng đem lại. Làm cho khách hàng luôn hài long, quan tâm và quyết định chọn nơi đây là nơi đầu tư và an cư lập nghiệp.

Sự phồn vinh và hội nhập kinh tế.

Sau nhiều năm sống xa quê hương, sống nhiều nơi trên thế giới. Đã có rất nhiều Việt kiều nhận biết rằng:  Nơi đây rất phù hợp trong việc đầu tư cho loại hình căn hộ giá rẻ quận 7. Khi khách hàng về lại Việt Nam mong muốn chọn sản  phù hợp đầu tư cho mình. Qua báo đài, internet được nhiều người biết đến khu vực này, thì nhiều người đã tìm về con đường thương mại sầm uất Nguyễn Thị Thập để đầu tư góp phần xây dựng quê hương đất nước lớn mạnh hơn. Qua những chia sẽ trên, thì hiện tại trên tuyến đường này câu lạc bộ giải trí bida Bảo Long tại 450 đường Nguyễn Thị Thập, vợ chồng anh Lê Văn Thành và chị Phan Thị Ngọc Trâm (Việt kiều Nhật Bản) bày tỏ rằng, là những người con đất Việt, hưởng ứng chủ trương thu hút đầu tư, cách nay gần 2 năm, hai anh chị đã quyết định mở cơ sở dịch vụ này để tạo sân chơi lành mạnh cho người dân địa phương, cũng như thỏa mãn niềm yêu thích môn thể thao của mình và một số bạn bè. Ngay từ ban đầu, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ hai anh chị trong thủ tục đầu tư, cấp phép. 

Về phía bản thân, hai anh chị luôn thực hiện và chấp hành nghiêm chỉnh đầy đủ các quy định trong  kinh doanh, đặc biệt là vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, hỗ trợ, ủng hộ các phong trào của địa phương góp phần đẩy mạnh giá trị sống về tinh thần cũng như vật chất cho người dân nơi đây.

Những thay đổi chuyển mình của đường Nguyễn Thị Thập – Q.7 trong năm 2020.
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939