Home / KINH NGHIỆM / Những bí quyết, kinh nghiệm làm sale bất động sản tại thị trường TP.HCM

Những bí quyết, kinh nghiệm làm sale bất động sản tại thị trường TP.HCM

tags: kinh nghiệm làm sale bất động sản, kinh nghiem lam sale bat dong san

Bất động sản là một ngành rất đơn thuần tưởng chừng như đơn giản. Không đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm, mà nó đòi hỏi nhân viên phải thật sự siêng năng, chăm chỉ,luôn học hỏi và tiếp thu ý kiến của người tiêu dùng. Phải tự rèn luyện bản thân vè đạo đức,trong cách giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, học hỏi những kinh nghiệm từ các anh chị đồng nghiệp đi trước. Bản thân cũng phải tự tạo cho mình có thật nhiều “ Lửa “ lửa đam mê vào nghề, lửa của lòng nhiệt huyết, và lửa nung nóng cho sự cố gắng. Luôn chịu học hỏi, chịu lắng nghe, tiếp thu kiến thức từ những chia sẽ của các bậc tiền bối trông nghề…Trải qua một khoảng thời gian rất lâu trong ngành thì các bạn mới có kinh nghiệm làm sale bất động sản, mới tự kiếm tiền được về với túi của mình. 

Kinh nghiệm làm sale bất động sản
Kinh nghiệm làm sale bất động sản

Trải nghiệm, nhiều năm trong nghề bất động sản. tiếp xúc rất nhiều anh chị em là chuyên gia môi giới. Họ luôn khẳng định chỗ đứng của mình có một vị trí quan trọng nhất định trong công ty. Nhưng họ điều học theo bài bản của lớp thế hệ đàn anh đi trước. Chưa bao giờ họ có sự bức phá riêng về”  thương hiệu” cho mình trong vấn đề tư vấn cũng như giao tiếp. Tôi đã tiếp xúc và gặp rất nhiều người giỏi hơn mình. Nhưng nếu nói ngưỡng mộ thì tôi chỉ khâm phục và ngưỡng mộ có 1 người.

Xem tiếp tại đây:  Anh chàng dáng người nhỏ nhắn, có một chiều cao khiêm tốn. Rất thành công trong việc chốt Deal BĐS.

tags: kinh nghiệm làm sale bất động sản, kinh nghiem lam sale bat dong san

Những bí quyết, kinh nghiệm làm sale bất động sản tại thị trường TP.HCM
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939