Home / KINH NGHIỆM / Những bí quyết, kinh nghiệm làm sale bất động sản tại thị trường TP.HCM phần 2

Những bí quyết, kinh nghiệm làm sale bất động sản tại thị trường TP.HCM phần 2

Anh chàng dáng người nhỏ nhắn, có một chiều cao khiêm tốn. Rất thành công trong việc chốt Deal BĐS.

Tôi nhớ rất kỉ, vào khoảng giữa năm 2016 vừa qua. Rất có cơ duyên công tác và làm việc với công ty địa ốc tại Q.1, gần nơi phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tôi được tiếp xúc với một anh nhân viên quản lý Sale. Lúc đầu nhìn anh có vẻ mọi người sẽ không nghĩ và nhận ra anh là một Super Sale. Vì dáng dóc của anh rất nhỏ nhắn và kèm theo nước da rất sạm nắng, anh có thân hình cao dưới 1m6. Qua tìm hiểu tôi mới biết rằng, có thời gian anh từng là trưởng nhóm bán các dự án lớn đất nền ở khu vực các tỉnh.

kinh nghiệm làm sale bất động sản
kinh nghiệm làm sale bất động sản

Dù rằng, tôi có nhiều kiến thức từ ngành bất động sản. Những mỗi khi nghe anh tư vấn khách hàng khiến tôi rất ngưỡng mộ, khâm phục. Anh tư vấn  cho khách hàng mà giống như anh đang tư vấn cho người thân anh đi xem sản phẩm. Anh luôn vạch ra các lựa chọn  phù hợp và chia sẽ nhu cầu thật sự của khách về tài chính. Anh hiểu nắm rõ và đang nắm bắt tâm lý khách một cách chuyện nghiệp. Anh  tư vấn không hề có chút áp lực, cảm giác của anh như một người “ diễn giả “ đang thuyết trình cho người nghe hiểu và nắm rõ vấn đề họ đang mong muốn và quan tâm. Làm được điều như anh không phải một nhân viên mô giới nào cũng làm được đâu. Mà phải thật sự hết sức phải có cái “ Tâm” và sự uy tín của bản thân , kèm theo lời cam kết danh dự của  một thương hiệu cá nhân.

Tối ngưỡng mộ anh, ngưỡng mộ sư tài năng của một người làm nghề bất động sản, luôn đặt” Chữ tính và cái tâm “ của mình lên trên danh dự. Anh rất thành công, và con đường thành công ấy luôn làm cho mọi người trong nghành biết đến và rất nể phục anh. Người ta thường nói rằng:

“ Tuy anh ấy không cao, nhưng buộc người ta phải ngước nhìn và ngưỡng mộ…”

Bởi thế, ai có kinh nghiệm làm sale bất động sản sẽ là người có lợi thế về mặt kiếm tiền bởi vì nó là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công và giàu có. 

Những bí quyết, kinh nghiệm làm sale bất động sản tại thị trường TP.HCM phần 2
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939