Home / TUYỂN DỤNG / Khởi nghiệp bằng nghề chuyên viên tư vấn bất động sản

Khởi nghiệp bằng nghề chuyên viên tư vấn bất động sản

KHỞI NGHIỆP BẰNG NGHỀ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN. ĐÓ LÀ CHIẾC CHÌA KHÓA MỞ RA CÁNH CỬA THÀNH CÔNG NHANH NHẤT HIỆN NAY.

Bạn là người có ý chí và khát vọng MUỐN làm giàu?
Bạn CHƯA có KINH NGHIỆM hoặc có KINH NGHIỆM nhưng chưa thành công trong nghề môi giới Bất Động Sản?
Hiện tại, thị trường trên thế giới và thị trường BĐS Việt Nam đang có chiều hướng khởi sắc, sôi động trở lại trong vài tháng qua. Nhưng cũng không kém phần khốc liệt do sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và khốc liệt hơn, đòi hỏi một người chuyên viên môi giới BĐS phải có tư duy mới, cách làm việc mới phù hợp xu hướng của thị trường trong nước như hiện nay.

tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản lương cao
tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản lương cao

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!
Là công ty môi giới hàng đầu tại TP.HCM. Cũng thành viên của Cty Bất Động Sản Việt Nam, cty TNHH và Đầu tư bất động sản VP.Reals. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản cùng với những chuyên gia đào tạo hàng đầu. Chúng tôi luôn khẳng định tự tin sẽ ĐÀO TẠO và GIÚP ĐỠ Bạn trở thành chuyên viên môi giới và đầu tư BĐS kiếm tiền giỏi nhất với lời cam kết thu nhập từ 30 triệu – 100 triệu/ tháng .

Bạn được học hỏi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Luôn được học hỏi các kỹ năng đàm phán, nắm bắt tổng thể thị trường BĐS khu vực một cách hiệu quả. Qua đó, giúp bạn hoàn thiện và trưởng thành hơn, khám phá, phát huy tố chất, tối đa các thế mạnh bản thân để vươn xa trong sự nghiệp kinh doanh.

Hãy click vào hình bên dưới để xem thêm thông tin chi tiết tuyển dụng:

tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản lương cao

Khởi nghiệp bằng nghề chuyên viên tư vấn bất động sản
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939