Home / TIN TỨC / Hàn Quốc tái khởi động xây dựng lò phản ứng hạt nhân

Hàn Quốc tái khởi động xây dựng lò phản ứng hạt nhân

Trong bản tin địa ốc kì này chúng ta có một số tin đáng chú ý sau đây. Hàn Quốc lấy ý kiến người dân về việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân. Các thành phố lớn ở Mỹ đang kéo nhà bán lẻ lớn nhất thế giới Amazone về với thành phố của mình. Nguồn cung của cát bị giới hạn, làm tăng giá thành lên từ 50% lên đến 200%. Cần phải có những biện pháp nhanh chống để cải thiện nguồn cung của cát để hạn chế việc giá nhà tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

han quoc tiep tucay lo phan ung hat nhan

Mới đây, một cuộc khảo sát mở lấy ý kiến người dân về việc xây dựng hai lò phản ứng hạt nhân tại Hàn Quốc đã nhận được 60% ý kiến ủng hộ của người dân Hàn. Việc nay cho phép chính phủ Hàn Quốc tiếp tục xây dựng những dự án lò phản ứng đã bị trì hoãn từ hồi cuối tháng 6 năm nay. Hội đồng chuyên quản lý các dự án hạt nhân của Hàn Quốc cho biết họ đang đề nghị chính phủ xem xét lại việc tiếp tục thực hiện hai dự án hạt nhân đang bị trì hoãn sau khi 60% số phiếu khảo sát của người dân Hàn Quốc cho rằng họ ủng hộ việc tiếp tục thực hiện hai dự án hạt nhân đang dang dở này. Dự kiến ban đầu hai lò phản ứng hạt nhân có công suất 1400mw là Sin Curi 5 và Sin Curi 6 sẽ được hoàn thiện lần lượt vào năm 2021 và năm 2022 tại thành phố Usan phía nam Hàn Quốc. Tuy nhiên hồi cuối tháng 6 vừa qua, chính phủ Hàn Quốc đã ra lệnh tạm thời ngừng xây dựng hai nhà máy này. Và sẽ để cho người dân Hàn Quốc quyết định việc này do những phản ứng trái chiều trong công chúng về việc mức độ an toàn của các dự án mới trên. Hội đồng thẩm định đã thực hiện 4 phần khảo sát bao gồm phỏng vấn qua điện thoại với hơn 20.000 người và mở ra các cuộc tranh luận với khoảng 470 công dân tham dự trong vòng 3 tháng qua. Kết quả 60% người dân bỏ phiếu ủng hộ tiếp tục xây dựng hai dự án nói trên.

cong ty amazone

Tuần qua các thành phố của Mỹ đã sẵn sàng chia cho Amazone 7 tỷ USD để đặt trụ sở chính thứ 2 của công ty này tại thành phố của họ. Nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đã đầu tư 5 tỷ USD Mỹ vào dự án và mong muốn có tới 50.000 việc làm mới được phát triển ở trung tâm thứ hai của Amazon. Thêm một tin cập nhật từ văn phòng thống đốc Day 1 City đã đề xuất 7 tỷ đô la mỹ nếu Amazon 2 nằm ở New York. California sẵn sàng cung cấp 3 trăm triệu đô la mỹ trong nhiều năm tới vào các lợi ích khác cho Amazone. Trong khi hàng chục thành phố và tiểu bang của Mỹ đang bày tỏ sự quan tâm đến trung tâm thứ hai của Amazon thì New York không đưa ra ưu đãi gì đặc biệt. Công ty nghiên cứu xếp hạng tín dụng Moody đã xếp hạn ostin có nhiều khả năng giành chiến thắng dựa trên nguồn cung ứng lao động chi phí kinh doanh và chất lượng cuộc sống. Ngoài ra Osting cũng là trụ sở của haufood market doanh nghiệp mà gần đây mà Amazon đã mua lại.  Amazon cho biết họ sẽ cố định cho trung tâm thứ hai của họ vào năm tới.

gia cat tiep tuc tang manh trong nam tiep theo

Thời gian vừa qua thì gia cát xây dựng trong nước đã liên tục tăng lên mức kỷ lục tăng từ 50 đến 200% so với thời điểm hồi đầu năm. Một số thành phố có tốc độ xây dựng nhanh như thành phố Hồ Chí minh thậm chí đã lên tiếng đề nghị Bộ Xây dựng chỉ đạo các doanh nghiệp khai thác cát tăng nguồn cung. Với diễn biến như hiện tại khả năng Việt Nam phải nhập khẩu các từ nước ngoài là khá cao. Theo chuyên gia của JLL nếu điều này xảy ra nữa sẽ tác động trực tiếp đến giá bán bất động sản trên thị trường. Giá thành nguyên vật liệu thô sẽ ảnh hưởng đến giá thành xây dựng của chủ đầu tư. Va đảm bảo mức sinh lợi tối thiểu mà chủ đầu tư mong muốn và điều này này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán cuối cùng của người mua. Trong trường hợp giá cát tăng cao và xấu nhất là chúng ta phải nhập khẩu nguồn các từ bên ngoài. Thì hiệu quả liên đới là chi phí xây dựng công trình của chủ đầu tư tăng cao như vậy thì nó sẽ ảnh hưởng khiến cho giá nhà bán ra tăng cao hơn nữa. Đó là điều mà chúng tôi có thể nhận được ngay từ thời điểm này.

Hàn Quốc tái khởi động xây dựng lò phản ứng hạt nhân
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939