Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Tổng quan về VPREALS

VPReaLs là công ty môi giới và đầu tư bất động sản, với nhiều phân khúc và dòng sản phẩm từ các chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay. VPReaLs kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân đẳng cấp, toàn diện bắt kịp xu hướng quốc tế. Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin yêu, đồng hành, ủng hộ cùng thương hiệu VPReaLs.

 Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Vpreals được thành lập bởi những tiền bối đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết, Bà Rịa Vũng tàu….. Kinh doanh bất động sản là ngành nghề rất “hot” hiện nay, công ty không ngừng mở rộng lĩnh vực cũng như địa bàn kinh doanh. Với xu thế phát triển cùng thời đại, công ty luôn mang đến những sản phẩm rất chất lượng đến khách hàng cùng với đó là xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh làm việc luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.
TẦM NHÌN
Phát triển VPREALS trở thành công ty đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản chuyên nghiệp , luôn lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị và động lực để vươn lên, được khách hàng nghĩ đến vì sự yên tâm, đối tác tin tưởng vì uy tín và cổ đông hài lòng vì hiệu quả.
SỨ MỆNH
Dịch vụ UY TÍN nhất
Sản phẩm CHẤT LƯỢNG tốt
GIÁ HỢP LÝ
CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG
1. Đầu tư kinh doanh bất động sản.
2. Phân phối và tiếp thị bất động sản.
3. Tư vấn phát triển dự án.
Logo công ty:
logo vietnam property
VPReals kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân đẳng cấp, toàn diện bắt kịp xu hướng quốc tế. Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin yêu, đồng hành, ủng hộ cùng thương hiệu VPReals.
0901 866 939