Home / TIN TỨC / Cuộc tranh đấu của những ông trùm bất động sản khu Nam Sài Gòn

Cuộc tranh đấu của những ông trùm bất động sản khu Nam Sài Gòn

Nhắc đến khu vực Nam Sài Gòn bao gồm: Quận 7, Huyện Nhà Bè, Quận Bình Chánh. Đa số người dân thành phố Hồ Chí Minh nghỉ ngay đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tuy nhiên trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động như hiện nay thì khu Nam Sài Gòn đang là điểm đến cho rất nhiều nhiều thứ khác. Sự tham gia của họ góp phần làm nên diện mạo của khu đô thị mới thực sự khởi sắc.

Trong một báo cáo mới đây của hãng tư vấn bất động sản cbre đã nhận định khu vực Nam Sài Gòn là khu trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh được phát triển từ hai mươi năm qua. Nơi đây mặc nhiên gắn liền với tên tuổi Phú Mỹ Hưng nhà phát triển bất động sản đầu tiên đặt nền móng cho Khu Nam Sài Gòn. Tuy nhiên với vị trí đắc địa khi hướng về phía biển, với sự phát triển của hạ tầng giao thông và sự khởi sắc của thị trường bất động sản. Thì ngày càng nhiều nhà đầu tư đang hướng đến khu Nam. Nam Sài Gòn giờ đây không còn đồng nghĩa với Phú Mỹ Hưng nữa. Nam Sài Gòn bây giờ bên cạnh Phú Mỹ Hưng còn có các nhà phát triển bất động sản khác.

cao toc ben luc long thanh

Trong thời gian qua hàng loạt các nhà phát triển địa ốc đã triển khai những dự án của mình tại đây. Có thể kể đến những dự án nổi bậc như Sunrise city của Him Lam hợp tác với Novaland, dự án River City của Phát Đạt hợp tác với An gia investment và quỹ đầu tư Nhật Bản Creed hay dự án Silver Star, Golden Star của Hưng Lộc Phát hoặc căn hộ aurora riverside của chủ đầu tư An Phú Long. Hay những cái tên đã có tiếng trên thị trường bất động sản như Nam Long, Sacomreal, Phú Long, City Land. Theo ông Phạm Lê Tuấn tổng giám đốc công ty Hưng Lộc Phát khu vực Nam Sài Gòn có nhiều tiềm năng phát triển một khi hạ tầng giao thông được kết nối. Tại khu nam sài gòn những dự án giao thông nổi bậc đã làm thay đổi diện mạo cũng như góp phần cải thiện việc đi lại của người dân như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cầu Phú Mỹ, Sân bay Long Thành, Tuyến xe Bus trên sông đầu tiên tại Việt Nam.

phu my hung

Nhưng việc phát triển dự án tại một khu vực vốn đã được định danh bởi một thương hiệu quá lớn như Phú Mỹ Hưng sẽ là thuận lợi hay thách thức cho các nhà đầu tư mới. Theo tìm hiểu của công ty vpreals thì Phú Mỹ Hưng là một công ty lớn uy tín và việc mà sở hữu vị trí nằm ngay sát  cạnh phú mỹ hưng để tận hưởng tất cả những tiện ích của Phú Mỹ Hưng trong bán kính khoảng 3 phút đi xe thì là một trong những cái lợi thế của các dự án trong khu vực. Đa phần các nhà đầu tư muốn có dự án gần Phú Mỹ Hưng, họ điều phải nghiên cưu rất  lưỡng tại vì đối thủ của họ rất nặng kí là Phú Mỹ Hưng. Việc phát triển một dự án gần khu Phú Mỹ Hưng là rất khó nếu không phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cũng chính vì điều này công ty Hưng Lộc Phát đã nghiên cứu đối tượng riêng cho dự án golden star là những người thuộc đối tượng trung lưu, đây cũng là phân khúc sản phẩm vừa túi tiền người mua. Chính vì nắm được lượng đối tượng khách hàng ở phân khúc này nhiều không cạnh tranh với Phú Mỹ Hưng nên chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sớm thành công với dự án Golden Star.

phu my hung quan

Nhìn tổng thể, Chủ Tịch Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nhận định khu nam Sài Gòn sẽ trở thành môi trường sống lý tưởng thuận tiện cho người dân. Nếu chính quyền thành phố đầu tư nhiều hơn cho hạ tầng giao thông. Theo nhận định của công ty vpreals thì khu nam sẽ là nơi để phát triển các dự án đẳng cấp chất lượng bởi vì ở đó  có nhiều tiện ích sẵn có, khu vui chơi giải trí, môi trường làm việc và học tập quá lý tưởng cho các thế hệ. Theo ông Lê Hoàn Châu chủ tịch hiệp hội bất động sản TP.HCM cho biết: chúng tôi đã có để nghị vài vấn đề với thành phố trong thời gian tới  sẽ phát triển thêm hạ tầng giao thông đặc biệt là cầu, đường bộ để kết nối thêm từ quận 1 đi vào khu Nam. Có như thế sẽ càng tăng thêm tính thuận lợi cho người dân khi di chuyển vào khu vực trung tâm sài gòn. Tới đây, sẽ có những quy hoạch nhằm thu hút nguồn vốn ngoại đầu tư vào khu nam sài gòn, sẽ làm sáng lên và thu hút được nhiều người đến sống tại khu Nam Sài Gòn này.

ong le hoang chau

Phú Mỹ Hưng là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất. Bên cạnh đó thì tập đoàn Nam Long cũng đã  thu hút gây quỹ đầu tư từ Nhật Bản, từ Singapore và của ngân hàng thế giới. Cho nên chúng tôi tin rằng trong thời gian tới ở khu Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục thu hút nhiều quỹ đầu tư thế giới của các nước đến. Theo các số liệu báo cáo thị trường vừa qua vpreals cũng nhìn nhận rằng Việt Nam ngày càng thu hút nhiều nguồn vốn ngoại từ các chủ đầu tư uy tín đến từ Nhật Bản, Singapore, Hong Kong cũng như là Châu Âu.

Cuộc tranh đấu của những ông trùm bất động sản khu Nam Sài Gòn
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939