Home / TIN TỨC / Chuyên gia Ismail Gafoor nói về sale bất động sản Việt Nam

Chuyên gia Ismail Gafoor nói về sale bất động sản Việt Nam

Sau hai lần tổ chức thành công tại Hà Nội Expert Talk chương trình đào tạo môi giới bất động sản do chuyên gia batdongsan.com.vn tổ chức. Đã đến Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Hơn 1000 nhà môi giới bất động sản đã tham gia số 3 Expert Talk với chủ đề kỹ năng bán hàng đỉnh cao do chuyên gia bất động sản Singapore huấn luyện. Từ một cậu bé giao báo của nhiều năm về trước ông Ismail Gafoor – CEO công ty Propnex Singapore đã vươn lên trở thành tỷ phú tự thân và sáng lập nên công ty Propnex. Công ty tư vấn và phân phối bất động sản lớn nhất tại Singapore với hơn 6000 nhân viên chiếm 30% thị phần của các giao dịch mua bán nhà ở tại Singapore. Tại chương trình các kiến thức về bán hàng, tạo lập thị trường, tạo lập nguồn khách hàng, được chuyên gia trình bày trực quan với các ví dụ thực tiễn từ hoạt động của dropless một công ty bất động sản thành công tại thị trường Singapore. Các kiến thức này đã được huấn luyện cho hàng ngàn nhà môi giới bất động sản đạt đến thành công ở Singapore, Malaysia, Indonesia. Tỷ phú này cho rằng các nhà môi giới cần phải thiết lập mục tiêu bán hàng cụ thể dựa trên mô hình smart. Theo mô hình smart các nhà môi giới bất động sản có thể biết cách lựa chọn và thiết lập những mục tiêu bán hàng cụ thể có tính thực tế. Có thể đo lường hiệu quả nằm trong giới hạn thời gian và có khả năng thành công cao. Để tìm kiếm khách hàng tiềm năng chuyên gia cho rằng nhà môi giới có thể áp dụng linh hoạt các biện pháp như gửi thư trực tiếp, triển lãm, gõ cửa từng nhà, tele marketing, facebook marketing, từ rao bán, từ cho thuê bất động sản để phát triển số lượng các khách hàng tiềm năng.

chuyen gia ismail expert talk

Ông Ismail cũng đưa ra khái niệm cách sử dụng tiền của người khác để đầu tư bất động sản. Khái niệm này được hiểu cụ thể là khách hàng mua một bất động sản với 30% số tiền tích góp và 70% số tiền ngân hàng với cách thức đầu tư này nhà đầu tư có thể phát triển cơ hội kiếm tiền cho mình, còn nhà môi giới sẽ tăng lược hàng bán ra. Đầu tiên một người là môi giới cần có kỹ năng nói chuyện trước đám đông qua cách học giao tiếp tiếp cận khách hàng và sau đó là kỹ năng thấu hiểu sản phẩm bất động sản mà mình phân phối để giải thích tư vấn cho khách hàng. Thêm cách nữa kỹ năng phân tích tài chính cũng cần có ở người môi giới giỏi. Hơn hết là họ phải biết xác định đối tượng khách hàng, ai cần giới thiệu sản phẩm, ai cần thuyết phục mua hàng. Từ đó, giúp cho họ có những phi vụ mua bán thành công và sau cùng là kĩ năng chăm sóc khách hàng để giữ mói quan hệ với khách hàng của mình. Trong phiên thảo luận tại hội thảo là các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam cần biết lựa chọn và tập trung vào một khu vực địa lý nhất định mà mình thân thuộc để kinh doanh. Theo ông Ismail đây là khái niệm chuyên môn hóa vùng miền trong kinh doanh bất động sản. Nếu xác định được khu vực kinh doanh của mình và làm tốt việc kinh doanh các chuyên gia môi giới sẽ tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Tạo lập danh tiếng trong khu vực kinh doanh của mình, từ đó tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng và mang lại doanh thu kinh doanh tốt hơn.

buoi noi chuyen expert talk cua chuyen gia den tu singapore

Bà Lý Thị Hiền Đức đến từ công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh cho biết: Công việc kinh doanh bất động sản có rất nhiều kho khăn, đòi hỏi tính kiên trì rất là cao. Từ lúc nghe được diễn giả đến từ Singapore nói về chủ đề này, em thấy bản thân của em cần phải cố gắng hơn nữa. Qua việc tham dự hôi thảo lần này em tiếp thu được thêm nhiều kiến thức, cách tiếp xúc với khách hàng. Anh Phan Quốc Huy giám đốc công ty cổ phần bất động sản Thiên Minh cho biết: Khi bước vào hội trường thấy hầu như tất cả các bạn sale tại Sài Gòn điều tụ tập về dự hội thảo này. Hội thảo được batdongsan.com.vn tổ chức rất hoành tráng và còn mời chuyên gia bất động sản Singapore về phải nói là rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hội thảo lần này cũng giúp các sale có thêm kiến thức và trải nghiệm về bất động sản. Đa số các sale điều được đào tạo từ các công ty bất động sản không qua trường lớp bài bản nào. Chính vì vậy việc tạo được những hội thảo bài bản, giá trị như thế này là quá tốt.

sale tham du chuong trinh expert talk

Theo đại diện của batdongsan.com.vn đơn vị tổ chức chương trình expert talk là dịp để các nhà môi giới bất động sản Việt Nam học hỏi các kỹ năng về thiết lập mục tiêu, xây dựng môi trường làm việc, bí quyết để vươn tới thành công khi thị trường bất động sản Việt Nam đang bước vào chu kỳ phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Đồng thời chương trình còn tạo cơ hội cho các nhà quản lý các doanh nghiệp bất động sản tham khảo cách xây dựng đội ngũ nhân viên tâm huyết có kỹ năng và kết nối các cơ hội giao lưu hợp tác trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Theo ông Nguyễn Quốc Anh phó tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đại Việt cho biết: Chương trình Expert Talk là chương trình mà chúng tôi dự định tổ chức hàng tuần. Trong thời gian sắp tới là chúng tôi cố gắng tổ chức chương trình trong 1 tháng. Nói chung chương trình đề cập về vấn đề kỉ năng môi giới của bất động sản, kỉ năng về digital marketing, kỉ năng về phong thủy, kĩ năng vê xây dựng chiến lược, kỉ năng sale những kỉ năng cần thiết cho các bạn môi giới chốt sale và nâng cao kỉ năng bán hàng.

chuyen gia phong thuy pham cuong

Cũng theo ông Nguyễn Quốc Anh phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt. Sau thành công của Expert Talk số ba này chương trình sẽ tiếp tục được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17 tháng 5 tới đây. Chủ đề Expert Talk số thứ tư được lựa chọn là chọn nhà theo phong thủy, kiến thức chuyên sâu dành cho nhà môi giới do kiến trúc sư, nhà tư vấn phong thủy Phạm Cương trực tiếp huấn luyện.

Chuyên gia Ismail Gafoor nói về sale bất động sản Việt Nam
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939