Home / TIN TỨC / Bất động sản Thủ Thêm chưa bao giờ sôi động đến vậy ?

Bất động sản Thủ Thêm chưa bao giờ sôi động đến vậy ?

Giai đoạn hiện tại thị trường bất động sản khu vực thủ Thêm có những dấu hiệu sôi động chưa từng thấy trong lịch sử kinh doanh. Theo nhận định của trường xoàng là sàn thì sự sôi động sẽ tiếp tục hơn nữa trong tương lai nhờ sự hậu thuẩn từ hạ tầng kết nối, sự quan tâm của các nhà đầu tư và áp lực giá đất quá cao tại các quận trung tâm. Sau đây là nhận định chi tiết hơn từ đại diện thị trường Việt Nam của Trường Giang. Thời gian gần đây chúng ta chứng kiến sự phát triển sôi động của Thủ Thêm hơn bao giờ hết.

quy hoach thu them

Đứng ở quan điểm của nhà tư vấn thị trường chúng tôi thấy được rằng Thủ Thêm sẽ còn phát triển hơn nữa bởi vì 3 lý do cơ bản như sau. Thứ nhất là cơ sở kết nối hạ tầng giữa các Quận, đặc biệt là từ Quận trung tâm sang Thủ Thêm cơ bản đã được cải thiện rất nhiều. Một số hạ tầng cơ bản đã được hoàn thành như là Hầm Thủ Thêm hay là cầu Thủ Thiêm số 1 kết nối với đại lộ Đông Tây đây chính là nền tảng cho ưu tiên phát triển. Thứ hai là trong vòng 3 đến 4 năm qua chúng ta đã chứng kiến rất nhiều hoạt động đầu tư diễn ra tại khu vực Thủ Thêm như là Sa La của Đại Quang Minh hay Empire City. Chúng tôi cũng ghi nhận dấu hiệu tích cực là ngày càng có nhiều chủ đầu tư quan tâm và muốn đầu tư vào khu vực này. Lý do thứ 3 mà tôi cho là lý do quan trọng nhất là áp lực giá tại khu vực trung tâm cũ có thể xem là Quận 1 thời điểm bây giờ. Giá đất ở đây hiện đã lên đến 15 đến 20 ngàn đô la mỹ một mét vuông. Với mức giá này các nhà đầu tư nhà ở hoặc thương mại sẽ khó có thể kiếm được khoảng lợi nhuận tốt.

quy hoach thu them

Ở thị trường văn phòng thì chúng tôi chưa ghi nhận trong lịch sử giá văn phòng hạng A được đẩy cao như bây giờ lên trên 50 đô la mỹ một mét vuông một tháng. Và vì vậy mà ngày càng nhiều các công ty họ dời văn phòng của họ sang khu vực Thủ Thiêm đến lúc những công ty này có tín hiệu dời văn phòng thì Thủ Thêm sẽ ngày càng phát triển hơn. Và khi đó sẽ thực sự trở thành trung tâm tài chính bên cạnh trung tâm cũ ở Quận Nhất.

Bất động sản Thủ Thêm chưa bao giờ sôi động đến vậy ?
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

Chuyên gia dự đoán gì về thị trường bất động sản cuối năm 2017 đầu 2018.

Các chuyên gia tham gia buổi tọa đàm do Vạn Thái Land tổ chức có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939