Home / TIN TỨC / Bất động sản 6 tháng cuối năm 2017 có gì đặt biệt

Bất động sản 6 tháng cuối năm 2017 có gì đặt biệt

Kể từ khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn phát triển mạnh nhất thì cùng thời điểm đó nhiều doanh nghiệp bất động sản đã được thành lập. Ngay cả những chủ đầu tư lớn trên thị trường điều nhìn lại ngành bất động sản và bắt tay với vài chủ đầu từ khác đến từ nước ngoài để cùng phát triển dự án. Đây cũng là giai đoạn mà ngân hàng xuất vốn cho vay nhiều nhất vì nhu cầu mua ở của người dân rất nhiều mà điều kiện của người dân Việt thì còn ở mức trung bình cho nên phải nhờ đến ngân hàng.

thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm có gì đặc biệt

Hiện tại trên thị trường bất động sản có nhiều sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp để cho khách hàng lựa chọn. Đây là cơ hội mới để cho những khách hàng chưa có nhiều tiền sở hữu cho riêng mình một tài sản. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của ngân hàng nhà nước thông qua các gói tín dụng về nhà ở thì sẽ giúp cho người tiêu dùng có cơ hội để tiếp cận nhà ở và vừa rồi thì thủ tướng chính phủ cũng đã công bố lãi suất về nhà xã hội áp dụng trong năm 2017 tiếp tục ở mức 4,8% một năm.  Và Ủy ban thường vụ quốc hội thì cũng mới vừa giúp cho Ngân hàng chính sách xã hội một  gói tín dụng khoảng 2.000 tỷ. Trong đó có khoảng gần 1.000 tỷ  dành cho chương trình nhà ở xã hội của Ngân hàng Chính sách Xã Hội thì chúng tôi thấy rằng tình hình sẽ có những chuyển động tích cực.

Theo như khảo sát của công ty Vpreals thì căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ có giá bán vừa túi tiền rất phù hợp với tình trạng hiện tại tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong 6 tháng đầu năm 2017 hoạt động  trong lĩnh vực bất động sản diễn ra khá sôi động so với sáu tháng cuối năm 2017. Chính các hoạt động kém hơn này dẫn đến tình trạng thừa nguồn cung ở phân khúc căn hộ cao cấp, điển hình là ở Quận 4, Quận 2 và Quận 7.  Các hoạt động liên doanh liên kết với các nhà đầu tư nước ngoài phát triển hơn hẳn các thời kì trước. Tuy nhiên hiệp hội có các nhận định về  đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ có khả năng bật tăng mạnh bởi vì hiệp hội cũng theo dõi thấy có rất nhiều thương vụ đang được đàm phán giữa các nhà đầu tư nước ngoài với doanh nghiệp trong nước. Một  điều khác mà chúng ta cũng thấy rất là đáng mừng đó là khả năng thực hiện tích cực nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu thì  việc chuyển nhượng các dự án đang thực hiện là tài sản bảo đảm cho các khoản vay nợ xấu sẽ được huy động đưa vào thị trường.

dự đoán thị trường bất động sản

Theo các chuyên gia thì hoạt động bất động sản từ đây đến cuối năm  sẽ bước vào giai đoạn sôi động hơn điều đó vừa giải quyết được hàng tồn kho trong thị trường vừa giải quyết nợ xấu của các ngân hàng cũng như là của các doanh nghiệp vừa giúp đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mà nó có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cho nên chúng tôi có nhận định là  hoạt động mua bán chuyển nhượng dự án sáu tháng cuối năm sẽ sôi động hơn 6 tháng đầu năm 2017.  Thời điểm 6 tháng cuối năm 2017 là thời điểm thị trường sôi động nhất trong năm và các chủ đầu tư sẽ lần lượt buôn hàng ra thị trường. Một câu hỏi được đặt ra ở đây mà chúng ta cần phải biết đó là thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2017 sẽ phát triển như thế nào?

Du doan thi truong 6 thang cuoi nam

Thị trường bất động sản từ các giai đoạn phục hồi cuối năm 2000 trở lại đây thì bản thân thị trường có một sự tự điều chỉnh rất  lớn vào cuối năm 2016. Chẳng hạn như năm 2016 chúng ta thấy thị trường đã có một sự tái cấu trúc mạnh mẽ để chuyển hướng qua  phân khúc nhà ở vừa túi tiền mà nó thể hiện là trong 6 tháng đầu năm 2017 tỷ trọng nhà ở vừa túi tiền đưa ra thị trường chiếm tỷ lệ áp đảo lên đến hơn 68% trong tổng số nguồn nhà ở đưa ra thị trường trong 6 tháng đầu năm. Cho nên  tính chất tự điều chỉnh của thị trường là hết sức tuyệt vời và chúng tôi nghĩ rằng trong thời gian tới các chủ đầu tư các chủ thể tham gia thị trường cũng sẽ qua những cách tự điều chỉnh để hướng về các phân khúc nhà ở vừa túi tiền đáp ứng các nhu cầu thật của người dân. Nắm được nhu cầu đó chủ đầu tư Nam Long cùng với nhà phân phối bất động sản uy tín trên thị trường Vpreals đã tung ra thị trường một dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền người mua. Đó là dòng sản phẩm biệt thự cho người có thu nhập tầm trung, hãy tưởng tượng mà xem bạn chỉ cần bỏ ra 2 tỷ là bạn có thể sở hữu ngay dự án valora island nằm bên trong khu đô thị sầm uất Mizuki Park. Dự án này sẽ đem lại cơ hội mới cho người dân để an cư lạc nghiệp.

Bên cạnh đó thì nhu cầu của những người có thu nhập cao ở những dự án bất động sản cao cấp thậm chí là những dự án siêu sang trong thời gian tới cũng sẽ tiếp tục có những chủ đầu tư đưa ra thị trường trong 6 tháng cuối năm 2017. Và chúng ta sẽ chứng kiến những dự án vàng mà  giá 1 m2 có thể lên đến hàng chục ngàn đô la mỹ. Dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới nhưng nó chỉ đáp ứng nhu cầu của một số rất ít người có thu nhập rất cao trong xã hội cũng như là kể cả một số người đầu tư nước ngoài.

Tham khảo thông tin căn hộ giá rẻ tại đây

Căn hộ mizuki park quận Bình Chánh, TP.HCM

Biệt thự valora island quận Bình Chánh, TP.HCM

Bất động sản 6 tháng cuối năm 2017 có gì đặt biệt
Đánh giá bài viết

Comments

comments

About Admin

Chuyên bán căn hộ giá rẻ tại các khu vực trong thành phố hồ chí minh, bán căn hộ ehome mizuki park, nhà phố valora mizuki park, căn hộ charmington iris, căn hộ venus, căn hộ minh bình, Biệt thự Valora Island , Nhà phố Valora Mizuki và các sản phẩm căn hộ cao cấp khác. Chúng tôi là Vpreals, nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề mua nhà, đầu tư vui lòng liên hệ: Website: http://vpreals.vn/ hoặc http://hcmcreal.com/ Email: service.vpreals@gmail.com hoặc info@vpreals@gmail.com Số điện thoại: 0909 434 024 hoặc 0901 866 939 Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP.HCM

Bài Viết Khác

HOREA kiến nghị chưa thu thuế tài sản tại TP.HCM

Trong một phiên thảo luận về vấn đề cải tạo chung cư cũ diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 866 939